Trạm sạc ô tô điện tại Quận Hà Đông

Ngày 21/11 tới đây Vinfast chính thức ra mắt VF7 tại Việt Nam. Đây là mẫu xe được định vị thuộc phân khúc xe SUV/crossover cỡ C, với giá bán xấp xỉ 1 tỷ đồng. VF7 có hai cách sạc: tại nhà, dùng điện dân dụng 220V hoặc tại trạm sạc mà VinFast xây dựng.

Tại Hà Nội, mô hình các trạm sạc ô tô nhanh của VinFast đã được triển khai lắp đặt. Điều này càng đặc biệt khi VF7 được bán ra, cho thấy hãng xe đã sẵn sàng cho một hệ sinh thái xe điện hoàn chỉnh, phục vụ nhu cầu khách hàng.

Thị trường ô tô điện đang ngày càng nóng lên thì nhu cầu và mong muốn của khách hàng ngày càng cao khi mà các trạm sạc của Vin chưa được sử dụng cũng như cảnh chờ đợi để đến lượt sạc cho xe của mình lên đến hàng giờ đồng hồ thì tại Hà Đông, Hà Nội đơn vị cung cấp sạc ô tô điện EVcar Việt Nam có địa chỉ 13 BT1, KĐT Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội cũng đã lắp đặt điểm sạc và trưng bày gian hàng tại khu vực giúp cho sự lựa chọn cho khách hàng dễ dàng hơn.

Website: https://evcarvietnam.vn/

trạm sạc ô tô evcar việt nam tại hà đông

EVcar Việt Nam hiện đang cung cấp các dòng sạc có thương hiệu lớn như Beny , Starcharge, Everev, Evcar, Autel … những thương hiệu mà đang được thế giới cũng như người dân Việt Nam tin dùng.

Để được trải nghiệm cũng như tìm hiểu thông tin về các sản phẩm mời quý khách liên hệ đến

Hotline : 0925 122333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *