TOYOTA HÒA BÌNH – Đại Lý Của Toyota Việt Nam

TOYOTA HÒA BÌNH xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã quan tâm đến đại lý TOYOTA HÒA BÌNH của chúng tôi.

Đại lý TOYOTA HÒA BÌNH xây dựng tại  Số 716, tổ 5, phường Đồng Tiến, thành phố Hoà Bình với tổng diện tích 5.000 m2. Diện tích xây dựng 3.700 m2 gồm 2 tầng cùng khuôn viên cây xanh xung quanh.

Đại lý TOYOTA HÒA BÌNH tại  Số 716, tổ 5, phường Đồng Tiến, thành phố Hoà Bình được thiết kế và phát triển theo tiêu chuẩn của TOYOTA toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm. Từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại TOYOTA HÒA BÌNH đều được trau chuốt kỹ lưỡng để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng theo đúng tinh thần khẩu hiệu Omotenashi nổi tiếng của người Nhật

 Khuôn viên cây xanh

 Khu vực trưng bày xe mới của Toyota Hòa Bình

 Khu vực dành cho trẻ em tại Toyota Hòa Bình

 Khu vực dành cho khách hàng dịch vụ của Toyota Hòa Bình

Về phần Service tại TOYOTA Hòa Bình gồm các bộ phận Điện – Máy – Gầm gồm 9 khoang sửa chữa.

Xưởng dịch vụ được trang bị toàn bộ thiết bị sửa chữa dành cho TOYOTA . Những trang thiết bị này đều được sản suất theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của hãng TOYOTA, các kỹ thuật viên sẽ phải trải qua các kỳ thi và chỉ được làm việc thực tế trên xe sau khi hãng cấp chứng chỉ chứng nhận của hãng.

Có 9 khoang sửa chữa điện máy gầm. Có 2 khoang công nghệ cao được trang bị máy mọc thiết bị hiện đại :

– Hệ thống căn chỉnh lực phanh của Nhật Bản.

– Hệ thống điều chỉnh góc đặt bánh xe bằng công nghệ 3D của Italia

Ngoài ra đại lý  TOYOTA Hòa Bình còn cung cấp phụ tùng chính hãng của TOYOTA.

Toàn bộ khu vực thực hiện sửa chữa thân vỏ xe được bố trí tại khu vực tầng 2 với tổng diện tích 1.200 m2.

Có 08 khoang chuẩn bị thân vỏ. Có 04 phòng sơn hiện đại. Đặc biệt TOYOTA Hòa Bình lựa chọn sử dụng sản phẩm Sơn của những hãng Sơn uy tín và hàng đầu.

Các đặc điểm của công nghệ sơn tại TOYOTA Hòa Bình :

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như các tiêu chuẩn an toàn.

– Sơn đa dạng về màu sắc, tinh mầu cùng các công cụ mầu chuyên dụng hỗ trợ cho việc pha và chỉnh màu dễ dàng, đảm bảo sự đồng nhất về màu sơn trên xe sau sửa chữa.

Sơn có hạt sơn siêu mịn, đều, hình dạng hạt sơn ổn định, độ phủ khuất cao, ánh màu tương thích với các màu xe TOYOTA đảm bảo chất lượng bề măt sơn căng bóng như mới.

Để thuận tiện cho khách hàng, TOYOTA Hòa Bình đã ký kết các hợp đồng liên kết làm dịch vụ với nhiều hãng bảo hiểm. Nếu hãng bảo hiểm mà quý khách sử dụng chưa hỗ trợ đưa xe của quý khách vào làm dịch vụ thái TOYOTA Hòa Bình thì quý khách vui lòng gọi đến số Hotlinne : 0964898932 để TOYOTA Hòa Bình sẽ hỗ trợ quý khách liên hệ làm việc với hãng bảo hiểm.

Dù đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo theo tiêu chuẩn TOYOTA nhưng giá dịch vụ tại TOYOTA Hòa Bình là tương đương so với mặt bằng giá dịch vụ tại các hệ thống đại lý của TOYOTA VIỆT NAM.

Rất hân hạnh được đón tiếp phục vụ quý khách. Hi vọng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị tại TOYOTA Hòa Bình