Những điều trong bánh xe khi ô tô di chuyển

Một chiếc Gopro được gắn vào bên trong bánh xe ô tô và ghi lại hình ảnh từ bên trong bánh xe, Video có thể thấy được những chuyển động của lốp/vỏ xe khi chiếc xe di chuyển.

Đây không đơn thuần chỉ khai phá sự tò mò của nhiều người, nó còn mang đến một nhận thức nhất định khi hiểu và biết rõ được những dao động của lốp/vỏ xe, và sự ảnh hưởng cực kỳ lớn của lốp/vỏ xe đối với xe ô tô.

 Gopro được gắn cùng đèn LED

Đầu Video là mô tả hoạt động của động cơ đốt trong với Piston phổ biến và động cơ quay (Wankel) dù chẳng mấy liên quan, nhưng đây là một trong những thứ mà kênh Warped Perception chế tạo/mô phỏng lại với các mô hình thu nhỏ, và họ quay Clip lại đăng tải trên kênh Youtube cùng tên trên.

Quay lại với Video từ chiếc Gopro được gắn bên trong bánh của chiếc Mercedes E55 AMG, có thể thấy được rất nhiều chuyển động của lốp/vỏ xe bị thay đổi trong quá trình di chuyển, để dễ hình dung hơn thì đối với nhiều trường hợp lốp/vỏ xe bị lún vào bên trong sẽ cho chúng ta thấy được rằng nó cũng là 1 thành phần quan trọng trong quá trình triệt tiêu dao động, giảm độ sóc, mang lại sự êm ái cho chiếc xe chứ không riêng hệ thống treo/phuộc nhún của xe. Ngoài ra cũng có thể thấy rõ được hai bên thành lốp bị vặn theo phương ngang, điều này cho chúng ta hiểu được 1 điều rằng thành lốp rất quan trọng đối việc giữ cho thân xe ổn định theo phương ngang, lốp có phần hông càng mềm, hoặc thành lốp càng cao thì biên độ dao động càng lớn, đồng nghĩa thân xe sẽ bị lắc theo phương ngang nhiều hơn khi xe di chuyển.

Video hình ảnh bên trong bánh xe

Video cho thấy những điều từ bên trong bánh xe ô tô khi di chuyển🚗🚗

Người đăng: MG Hà Nội Giá Tốt Nhất 0964898932 vào Chủ nhật, 2 tháng 8, 2020