MG Vĩnh Phúc

MG Vĩnh Phúc – Đại Lý ủy quyền chính thức của MG Việt Nam

MG Vĩnh Phúc tại địa chỉ km 27.7 ,Quốc lộ 2, Quất Lưu, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, Việt Nam chính thức đi vào hoạt động.

Là 1 trong những đại lý 3S lớn, với mục tiêu đặt sự hài lòng và chất lượng lên hàng đầu, MG Vĩnh Phúc không ngừng mở rộng và đổi mới đem lại những tiện ích lớn nhất đến với khách hàng, ngày càng gần với mọi khách hàng trên toàn Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Showroom MG Vĩnh Phúc tại km 27.7 ,Quốc lộ 2, Quất Lưu, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn chung của công ty, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây. Với khu trưng bày xe rộng rãi, không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, MG Vĩnh Phúc tiếp nối và phát triển những giá trị cốt lõi trong mọi định hướng phát triển của Tập đoàn

Đây là nơi trưng bày các mẫu xe MG thương hiệu nổi tiếng của Anh Quốc với nhiều hoạt động lái thử xe được tổ chức thường xuyên, qua đó giúp khách hàng cầm lái trực tiếp cảm nhận sau khi trải nghiệm. Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn miễn phí bảo dưỡng và chăm sóc xe, cũng như các dịch vụ hậu mãi đi kèm.

Với vị thế nằm trên tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi, MG Vĩnh Phúc tại km 27.7 ,Quốc lộ 2, Quất Lưu, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, Việt Nam hy vọng sẽ là địa chỉ lý tưởng và được khách hàng tin yêu.

MG Vĩnh Phúc trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự các chương trình lái thử của chúng tôi, tham gia trải nghiệm lái thử các dòng xe MG, đặc biệt là xe MG HS, MG ZS, hoàn toàn mới và nhận những phần quà hấp dẫn.

   Giá xe MG HS

    Giá xe MG ZS

Đặc biệt, MG Vĩnh Phúc sẽ có chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt cho tất cả khách hàng mua xe và ký hợp đồng như:

🎁 Khuyến mãi 50 Khách hàng đầu tiên đặt xe từ 01/08/2020

💵 Tặng 50% lệ Phí Trước Bạ

⚙️ 5 Lần bảo dưỡng miễn phí cấp lớn 10.000-40.000km (Vật tư và Nhân công)

❤️ Tặng thẻ dịch vụ trị giá 50.000.000₫

✈️ Bốc thăm trúng thưởng cặp vé du lịch Anh trong 1 tuần và hỗ trợ toàn bộ chi phí du lịch

giảm giá khi mua xe, hỗ trợ trả góp đặc biệt lên tới 90% giá trị xe, tặng gói phụ kiện hấp dẫn…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0964898932