MG Thanh Hóa

MG Thanh Hóa – Đại Lý ô tô ủy quyền chính hãng của MG Việt Nam

 Giá xe MG 2020

Vinh dự là một trong những đại lý ô tô MG đầu tiên tại Việt Nam, đại lý MG Thanh Hóa được đầu tư với số vốn rất lớn đã đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của MG toàn cầu. Địa chỉ: Phố 2, P.Quảng Hưng, TP Thanh Hóa,Thanh Hóa

Showroom MG Thanh Hóa được xây dựng theo tiêu chuẩn chung của công ty, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây. Với khu trưng bày xe rộng rãi, không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, MG Thanh Hóa tiếp nối và phát triển những giá trị cốt lõi trong mọi định hướng phát triển của Tập đoàn.

Đây là nơi trưng bày các mẫu xe MG thương hiệu nổi tiếng của Anh Quốc với nhiều hoạt động lái thử xe được tổ chức thường xuyên, qua đó giúp khách hàng cầm lái trực tiếp cảm nhận sau khi trải nghiệm. Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn miễn phí bảo dưỡng và chăm sóc xe, cũng như các dịch vụ hậu mãi đi kèm.

 Giá xe MG HS

Với vị thế nằm trên tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi, MG Thanh Hóa hy vọng sẽ là địa chỉ lý tưởng và được khách hàng tin yêu.

MG Thanh Hóa trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự các chương trình lái thử của chúng tôi, tham gia trải nghiệm lái thử các dòng xe MG, đặc biệt là xe MG HS, MG ZS, hoàn toàn mới và nhận những phần quà hấp dẫn.

 Giá xe MG ZS

Đặc biệt, MG Thanh Hóa sẽ có chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt cho tất cả khách hàng mua xe và ký hợp đồng như:

🎁 Khuyến mãi 50 Khách hàng đầu tiên đặt xe từ 01/08/2020

💵 Tặng 50% lệ Phí Trước Bạ

⚙️ 5 Lần bảo dưỡng miễn phí cấp lớn 10.000-40.000km (Vật tư và Nhân công)

❤️ Tặng thẻ dịch vụ trị giá 50.000.000₫

✈️ Bốc thăm trúng thưởng cặp vé du lịch Anh trong 1 tuần và hỗ trợ toàn bộ chi phí du lịch

giảm giá khi mua xe, hỗ trợ trả góp đặc biệt lên tới 85% giá trị xe, tặng gói phụ kiện hấp dẫn…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0964898932