MG Long Biên

MG Long Biên – Đại Lý Chính Thức Của MG Việt Nam

Vinh dự là một trong những đại lý ô tô MG đầu tiên tại Việt Nam, đại lý MG Long Biên được đầu tư với số vốn rất lớn đã đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của MG toàn cầu. Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Với triết lý kinh doanh “Thành công bắt nguồn từ nội lực, sự tận tâm đem lại sự hài lòng cho khách hàng, xem khách hàng chính là bạn của mình”, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị ưu việt nhất về: chất lượng phục vụ, tiết kiệm thời gian, chi phí và chế độ phục vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn MG toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là “mỗi khách hàng sẽ trở thành một người bạn thân thiết”

Công bố về tầm nhìn: “MG Long Biên là sự lựa chọn yêu thích nhất của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của MG tại Việt Nam – thông qua việc cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và luôn coi khách hàng là bạn, tất cả vì sự hài lòng của khách hàng và nhân viên”.

Giá trị của chúng tôi: “Giá trị của MG Long Biên là luôn xem khách hàng là bạn, tận tâm, năng động, và khát vọng thành công”.

Kinh doanh: MG Long Biên là Đại lý 3S chính thức của MG Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, và phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn của MG Việt Nam và MG toàn cầu.

Với sản phẩm đầu tiên là chiếc 5 chỗ MG HS và MG ZS có nhiều đặc điểm ưu việt của công nghệ MG và thiết kế kiểu dáng chắc chắn sẽ mang lại niềm đam mê cho người lái và hình ảnh sang trọng của một chiếc Sedan…

MG Long Biên với ba chức năng: bán xe mới; dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa; và phụ tùng chính hãng MG. Với sự kiện này, hãng ô tô MG danh tiếng đã chính thức quay lại, MG Long Biên có vinh dự là 1 trong những đại lý phân phối đầu tiên. Trở lại lần này, MG khẳng định vị thế và cam kết kinh doanh lâu dài tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

Sản phẩm đầu tiên MG Long Biên cung cấp ra thị trường là chiếc MG ZS, MH HS thuộc phân khúc xe đa dụng 05 chỗ ngồi, định hướng khách hàng mục tiêu có thiên hướng sống cân bằng giữa công việc và gia đình, đem lại niềm vui cho những người xung quanh.

MG ZSMG HS là sản phẩm toàn cầu của hãng MG dành riêng cho các thị trường mới nổi bao gồm Anh, Thái Lan, Trung Quốc, Brazil, Malaysia, Indonesia, Philipines,… Việt Nam là nước thứ 8 MG ZS có mặt.

Để Cập Nhật Giá cũng như những hỗ trợ từ đại lý, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến số

Hotline: 0964898932

Để được phục vụ tốt nhất