MG Lê Văn Lương

MG Lê Văn Lương ấn định thời gian ra mắt

Vào đầu tháng 8 tới đây MG Lê Văn Lương sẽ hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động. ” Sức mạnh bắt nguồn từ nội lực” khẩu hiệu này đã trở nên quen thuộc với mỗi nhân viên của MG Lê Văn Lương nhằm truyền tải một chân lý về sức mạnh nội lực.

Một công ty chỉ lớn mạnh khi từng nhân viên của công ty đều nỗ lực để tiếp thêm sức mạnh cho công ty đó. Bản thân công ty không tạo ra sản phẩm, cung cấp dịch vụ hay đưa ra giải pháp mà chính là những nhân viên làm việc trong công ty đó đảm nhiệm.

Và những con người đang làm việc tại MG Lê Văn Lương sẵn sàng với những xu hướng đang làm thay đổi nền công nghiệp ô tô toàn cầu như chúng ta biết ngày nay.

Công bố về tầm nhìn: “MG Lê Văn Lương là sự lựa chọn yêu thích nhất của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của MG tại Việt Nam – thông qua việc cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và luôn coi khách hàng là bạn, tất cả vì sự hài lòng của khách hàng và nhân viên”.

Giá trị của chúng tôi: “Giá trị của MG Lê Văn Lương là luôn xem khách hàng là bạn, tận tâm, năng động, và khát vọng thành công”.

Kinh doanh: MG Lê Văn Lương là Đại lý 3S chính thức của MG Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, và phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn của MG Việt Nam và MG toàn cầu.