MG Lê Văn Lương Khai Trương Showroom Mới

Sáng nay, tại Hà Nội, lễ khai trương showroom mới – MG Lê Văn Lương đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một hành trình mới, một bước phát triển mới rực rỡ của đại lý.

 Thông tin xe MG

MG Lê Văn Lương được biết đến là đại lý ô tô MG đầu tiên tại khu vực miền Bắc. Dưới sự thành lập của công ty Ô Tô Thanh Xuân, ngay từ những ngày đầu ban lãnh đạo công ty cùng với đội ngũ nhân viên đã xác định cho mình được những ý tưởng và kế hoạch phục vụ cho những người dân trong nội thành và các tỉnh lân cận.

 Xe MG HS

MG Lê Văn Lương mới tọa lạc trên con đường huyết mạch của thủ đô, nằm giữa ngã tư Khuất Duy Tiến và đường Lê Văn Lương. Với diện tích rất rộng có thể chưng bày được nhiều mẫu xe, và có phòng chờ, phòng tiếp khách riêng mang đến những cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến với MG Lê Văn Lương. Được phát triển theo tiêu chuẩn của MG Motors với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại MG Lê Văn Lương đều được trau chuốt kỹ lưỡng.

Đại lý bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng và sửa chữa chung đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của MG Motors toàn cầu. Hơn nữa, MG Lê Văn Lương mới tiên phong là đại lý kiểu mẫu (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng, lái xe an toàn và hoạt động xã hội) hàng đầu của MG Việt Nam.

Cũng tại lễ khai trương, MG Lê Văn Lương đã có những phần quà rất ý nghĩa cho những khách hàng và tư vấn bán hàng chốt cọc đầu tiền với mong muốn chi ân và khích lệ cho những cán bộ công nhân viên.

Trong bài phát biểu của mình,chủ tịch HĐQT Tổng công ty Ô Tô Thanh Xuân, chủ đầu tư của đại lý MG Lê Văn Lương khẳng định: với việc khai trương showroom hoàn toàn mới của MG đại lý cam kết gia tăng thương hiệu của MG tại khu vực thông qua việc sẽ cung cấp cho thị trường các sản phẩm “thật chất” và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của hãng xe chứ danh Anh Quốc MG

Thông tin liên lạc của đại lý MG Lê Văn Lương:
Địa chỉ: Tòa Nhà Ban Cơ Yếu CHính Phủ, Ngã tư Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến – Hotline: 0964.8989.32
Website: http://dailyoto.com.vn/