MG Bắc Ninh

MG Bắc Ninh đại lý ủy quyền chính thức của MG Việt Nam 

MG vào Việt Nam khoảng đầu năm 2010, nhưng do thời điểm đó chiếc xe đến từ Anh quốc có giá khá cao, không cạnh tranh được về giá nên chưa đáp ứng được sự kỳ vọng từ người tiêu dùng. Thời gian gần đây Hãng xe MG của Anh Quốc này đã được 1 chủ đầu tư người Trung Quốc mua lại. Và từ tháng 7/2019 hãng xe của Anh Quốc này đã bắt đầu lên ý tưởng quay lại Việt Nam.

Và đại lý MG Bắc Ninh, một tập đoàn có bề dày lịch sử trong ngành kinh doanh ô tô đã tiếp nhận cơ hội này để làm nhà phân phối chính hãng tại Bắc Ninh.

Đại lý được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của MG toàn cầu, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của đại lý gồm: Showroom trưng bày và bán sản phẩm; xưởng sửa chữa và bảo dưỡng quy mô lớn; cung cấp phụ tùng chính hãng; khu vực phòng chờ tiện nghi.

Trong đó, Showroom trưng bày được thiết kế khang trang, rộng rãi, tạo dựng một không gian xanh bên trong, mang lại cho khách hàng đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm sự thoải mái và thân thiện.

 Giá xe MG

Bên cạnh đó, xưởng dịch vụ được trang bị và lắp đặt các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất như máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng khác. Dự kiến, khi đi vào hoạt động, đại lý MG Bắc Ninh giải quyết việc làm cho 120 lao động, phấn đấu mỗi năm bán khoảng 600 xe và tổ chức dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng, thiết bị chính hãng cho khoảng 5.000 lượt xe.

Lễ khai trương,sẽ được diễn ra vào tháng 8 năm 2020, Cán bộ, nhân viên của Đại lý MG Bắc Ninh và khẳng định: Việc Công ty Ô tô MG Bắc Ninh thành lập sẽ tạo cơ hội cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố có thêm một địa chỉ tin cậy để mua sắm phương tiện giao thông hiện đại phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt góp phần phát triển kinh tế của tỉnh cũng như nâng cao đời sống của nhân dân.

Hotline phụ trách bán hàng: 0964898932