HYUNDAI HÒA BÌNH – ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG HYUNDAI THÀNH CÔNG

Hyundai Hòa Bình Chính Thức Đi Vào Hoạt Động

HYUNDAI HÒA BÌNH đi vào hoạt động

Showroom Hyundai Hòa Bình tại Hoà Bình 136-138 Đại lộ Thịnh Lang, phường Tân Thịnh, Thành Phố Hoà Bình, Tỉnh Hòa Bình  chính thức đi vào hoạt động.

Ngày 15/2/2019, Hyundai Hòa Bình tại Thành Phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình chính thức đi vào hoạt động. Là 1 trong những đại lý thuộc tập đoàn Thành Công.

Với mục tiêu đặt sự hài lòng và chất lượng lên hàng đầu, Hyundai Hòa Bình không ngừng mở rộng và đổi mới đem lại những tiện ích lớn nhất đến với khách hàng, ngày càng gần với mọi khách hàng trên toàn Hà Nội. Showroom Hyundai Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình được xây dựng theo tiêu chuẩn chung của công tập đoàn, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây. Với khu trưng bày xe rộng rãi, không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Hyundai Hòa Bình tiếp nối và phát triển những giá trị cốt lõi trong mọi định hướng phát triển của Tập đoàn Thành Công.

++  Bảng giá xe Hyundai 2019 >>>

++ Đánh giá Hyundai Santafe 2019 >>>

Đây là nơi trưng bày các mẫu xe Hyundai thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc với nhiều hoạt động lái thử xe được tổ chức thường xuyên, qua đó giúp khách hàng cầm lái trực tiếp cảm nhận sau khi trải nghiệm. Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn miễn phí bảo dưỡng và chăm sóc xe, cũng như các dịch vụ hậu mãi đi kèm.

Với vị thế nằm trên tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi, Hyundai Hòa Bình hy vọng sẽ là địa chỉ lý tưởng và được khách hàng tin yêu.

Hyundai Hòa Bình trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự chương trình khai trương của chúng tôi, đồng thời tham gia trải nghiệm lái thử các dòng xe Hyundai, đặc biệt là xe Accent 2019, Hyundai Kona 2019 hoàn toàn mới và nhận những phần quà hấp dẫn.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Hyundai Hòa Bình sẽ có chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt cho tất cả khách hàng mua xe và ký hợp đồng trong ngày như: giảm giá khi mua xe, tặng thẻ VIP dịch vụ, hỗ trợ trả góp đặc biệt lên tới 90% giá trị xe, tặng gói phụ kiện hấp dẫn…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0919929923
Địa chỉ: Hyundai Hoà Bình 136 Đại lộ Thịnh Lang, phường Tân Thịnh, Thành phố Hoà Bình, Tỉnh Hòa Bình.