Hyundai Tucson 2019 Bản tiêu chuẩn màu vàng be – Hyundai Cầu Diễn

Hyundai Tucson vàng be 2019 – Trưng bày tại Hyundai Cầu Diễn

Phiên bản Tucson 2019 mới vừa được ra mắt tại Việt nam, xe được lắp ráp trong nước tại nhà máy Hyundai Thành Công Tại Ninh Bình. Đầy là thế hệ thứ 3 bản nâng cấp giữa vòng đời.

Thiết kế tổng thể của Hyundai Tucson 2019 tiêu chuẩn thừa hưởng phong cách của “đàn anh” SantaFe và đây là một trong những crossover cỡ trung có kiểu dáng khá đẹp.

Phía trước, Tucson 2019 phiên bản tiêu chuẩn không được trang bị hệ thống đèn pha LED như trên phiên bản Tucson 2019 đặc biệt mà chỉ được trang bị một bóng Pjorector thay vì 5 bóng Pjorector công nghệ led như trên phiên bản Tucson đặc biệt, lưới tản nhiệt kích thước vừa phải nếu so với tổng thể đầu xe và nó kết hợp hài hoà với những chi tiết khác. Dải đèn LED chạy ban ngày được tích hợp ở dưới đèn sương mù.

Tucson 2019 sở hữu kích thước Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4.480 x 1.850 x 1.665 (mm); trong đó chiều dài cơ sở đạt 2.670 mm.

Đuôi xe có thiết kế khá “phẳng”, nổi bật là cụm đèn hậu LED 3D được thiết kế mới với tạo hình chữ “L” nằm ngang đối xứng nhau nổi bật.

Đèn phản quang đã được di chuyển từ cản sau lên lưng chừng cốp xe, có thêm một dải đèn hậu LED khác được bố trí trên cao. Ăng-ten vây cá mập được gắn ở trên nóc xe.
NỘI THẤT
Không gian nội thất của Tucson bản tiêu chuẩn 2019 được bọc da với ghế lái chỉnh điện 10 hướng và ghế phụ chỉnh cơ 4 hướng. Vô-lăng bọc da, tích hợp nhiều phím chức năng khác nhau. Tucson 2019 được trang bị hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập, hàng ghế sau được làm mát thông qua cửa gió chính giữa,…

Cùng nhìn lại hình ảnh xe và thông số kỹ thuật xe Tucson tiêu chuẩn vàng be

Bảng thông số kỹ thuật Hyundai Tucson 2019