HYUNDAI PHẠM HÙNG

Xin cảm ơn quý vị đã ghé thăm trang web của Công ty Cổ phần Ô tô Thành Công Phạm Hùng (Hyundai Phạm Hùng).Showroom Hyundai PHẠM HÙNG tại 16A Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động năm 2009, là 1 trong những đại lý thuộc tập đoàn Thành Công tại Hà Nội
Với mục tiêu đặt sự hài lòng và chất lượng lên hàng đầu, Hyundai Phạm Hùng không ngừng mở rộng và đổi mới đem lại những tiện ích lớn nhất đến với khách hàng, ngày càng gần với mọi khách hàng trên toàn Hà Nội.

Showroom Hyundai Phạm Hùng tại 16A Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn chung của công ty, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây. Với khu trưng bày xe rộng rãi, không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Hyundai Phạm Hùng tại 16A Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội tiếp nối và phát triển những giá trị cốt lõi trong mọi định hướng phát triển của Tập đoàn.

Đây là nơi trưng bày các mẫu xe Hyundai thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc với nhiều hoạt động lái thử xe được tổ chức thường xuyên, qua đó giúp khách hàng cầm lái trực tiếp cảm nhận sau khi trải nghiệm. Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn miễn phí bảo dưỡng và chăm sóc xe, cũng như các dịch vụ hậu mãi đi kèm.

Với vị thế nằm trên tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi, Hyundai Phạm Hùng tại 16A Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội hy vọng sẽ là địa chỉ lý tưởng và được khách hàng tin yêu.

Hyundai Phạm Hùng trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự chương trình khai trương của chúng tôi, đồng thời tham gia trải nghiệm lái thử các dòng xe Hyundai, đặc biệt là xe Santafe 2019 hoàn toàn mới và nhận những phần quà hấp dẫn.

Đặc biệt, Hyundai Phạm Hùng sẽ có chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt cho tất cả khách hàng mua xe và ký hợp đồng như: giảm giá khi mua xe, tặng thẻ VIP dịch vụ, hỗ trợ trả góp đặc biệt lên tới 90% giá trị xe, tặng gói phụ kiện hấp dẫn…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0964898932
Địa chỉ: Số 16A Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội