HYUNDAI NGỌC HỒI

HYUNDAI NGỌC HỒI – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG HYUNDAI THÀNH CÔNG

Là đại lý lớn nhất khu vực cung cấp những dòng xe Hyundai hàng đầu Việt Nam.


Với diện tích trên 2.000m2, tổng vốn đầu tư lớn được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu. Hyundai Ngọc Hồi có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, được lắp đặt trang thiết bị hiện đại.

Nằm tại số Km13 Ngã 3 Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Thành phố Hà Nội. Hyundai Ngọc Hồi là một trong những đại lý lớn nằm tại vị trí thuận tiện qua lại của các tuyến đường chính.
Đến với Hyundai Ngọc Hồi, quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng.

– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp ( cá nhân và doanh nghiệp ) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa 70% đến 75% giá trị xe, thời gian vay 3 đến 5 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết .

– Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào.

Hyundai Ngọc Hồi có khả năng đáp ứng các nhu cầu mua sắm, sửa chữa, bảo dưỡng xe của khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc với công suất phục vụ 200 lượt xe/ ngày

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đến với Hyundai Ngọc Hồi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ hoàn hảo và mức giá ưu đãi nhất.

Đại lý Hyundai Ngọc Hồi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, để khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô cả nước.

Cung cấp các dòng xe như: Hyundai Eon, Hyundai i10 grand, Hyundai i20, Hyundai i30, Hyundai Elantra, Hyundai Accent, Hyundai Accent 5 cửa, Hyundai Sonata, Hyundai Santafe, Hyundai Tucson, Hyundai Veloster, Hyundai Starex, Hyundai Genesis……

Để nhận thông tin và báo giá tốt nhất, mời quý khách liên hệ 

Hotline: 0919929923