Hyundai Hòa Bình – Hyundai Tucson 2022

Xác định thời gian ra mắt Hyundai Tucson 2022, đây là những nâng cấp đáng giá cho thị trường Việt

Hyundai Tucson 2022 là chiếc xe mới được mong chờ ra mắt nhất tại Việt Nam thời điểm này. Sau nhiều lần lộ ảnh, thông số đăng kiểm cuối cùng thương hiệu Hàn Quốc cũng chốt lịch ra mắt.

Theo thông tin mà Hyundai Hòa Bình cập nhật, Hyundai Tucson thế hệ mới sẽ được ra mắt chính thức tại Việt Nam vào đầu tháng 1/2022 tới đây. Có thể nói, hãng xe Hàn Quốc chọn thời điểm giới thiệu xe khá nhạy cảm bởi đây là thời gian cận Tết Nguyên Đán, nhu cầu mua xe của người dân tăng cao.

Trước đây, TC Motor cũng từng ra mắt Hyundai Santa Fe vào tháng 1/2019 sát Tết Nguyên Đán. Thời điếm đó, Santa Fe được người dùng quan tâm và những khách hàng mua xe trước Tết thậm chí còn phải kèm phụ kiện.

Hyundai Tucson 2022 tiếp tục là mẫu xe lắp ráp trong nước với 4 phiên bản cùng một số thay đổi, cải tiến so với đời cũ.

Với Hyundai Tucson 2.0 Xăng Tiêu chuẩn, xe được bổ sung túi khí, phanh tay điện tử và cảnh báo áp suất lốp. Bản 2.0 Xăng Đặc biệt được nâng cao trang bị tiện nghi với loa Bose, màn hình đa thông tin kỹ thuật số.

Trong khi đó, Hyundai Tucson 2.0 Dầu Đặc biệt có thêm camera 360 độ, cần số dạng nút bấm, lẫy chuyển số sau vô-lăng. Bản Tucson 1.6 Turbo bổ sung hệ dẫn động 4 bánh HTRAC, loa Bose, màn hình kỹ thuật số.

Đáng chú ý, 3 bản cao cấp còn được trang bị hệ thống an toàn Hyundai Smartsense với những tính năng như:

– Hệ thống hỗ trợ phòng tránh va chạm người đi bộ

– Hệ thống giám sát và phòng tránh va chạm điểm mù

– Hệ thống hỗ trợ duy trì làn đường

– Đèn pha tự động thích ứng AHB

– Hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động

Chốt thời gian ra mắt Hyundai Tucson 2022, đây là những nâng cấp đáng giá cho thị trường Việt - Ảnh 3.

Về giá bán, Hyundai Tucson 2.0 Tiêu chuẩn dự kiến có giá 835 triệu đồng, bản 2.0 Xăng Đặc biệt 935 triệu đồng, 2.0 Dầu Đặc biệt là 1,03 tỷ đồng và 1.6 Turbo giá 1,02 tỷ đồng.

Như vậy, so với trước, giá xe Hyundai Tucson 2022 đã tăng cao nhất 90 triệu đồng. Tuy nhiên, với những bổ sung về tiện nghi, an toàn và phần thiết kế tương lai, mức giá trên hoàn toàn xứng đáng dành cho Hyundai Tucson 2022.

Chốt thời gian ra mắt Hyundai Tucson 2022, đây là những nâng cấp đáng giá cho thị trường Việt - Ảnh 4.

Ở thế hệ mới, Hyundai Tucson được gia tăng kích thước với chiều dài 4.501mm, tăng 20mm, chiều rộng tăng 15mm, chiều cao tăng 5mm. Chiều dài cơ sở xe tăng 10mm đạt 2.680mm.

Ngoại thất xe Hyundai Tucson 2022 trẻ trung với phần đầu là lưới tản nhiệt họa tiết hình khối kết hợp đèn định vị ban ngày. Trong khi đó, hệ thống đèn pha của xe đặt thấp với công nghệ LED hiện đại có khả năng thích ứng.

Bên trong khoang lái, Hyundai Tucson đời mới có thiết kế hình cánh cung, điều này giúp không gian xe được mở rộng. So với đời cũ, Tucson 2022 được làm mới hoàn toàn vô-lăng mới, cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình giải trí bố trí hạ thấp kiểu mới.

++ Hyundai Santafe 2022 …>>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *