Hyundai Hòa Bình – Đại Lý Chính Hãng TC Motor

Hyundai Hòa Bình đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công (HTV)

Hyundai Hòa Bình là đại lý thuộc hệ thống TC MOTOR, đáp ứng tiêu chuẩn 3S toàn cầu và nhận diện mới nhất của Tập đoàn ô tô Hyundai Hàn Quốc. Hyundai Hòa Bình đi vào hoạt động sẽ là địa chỉ bán hàng và dịch vụ Hyundai uy tín, thuận tiện cho khách hàng tại khu vực và các vùng lân cận.

Hyundai Hòa Bình nằm trên trục đường Hoà Bình, phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình , tỉnh Hòa Bình. Với diện tích showroom trên 1.000 m2, diện tích xưởng dịch vụ hơn 3000 m2 và tổng vốn đầu tư trên 50 tỷ đồng được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S (Sale – bán hàng, Service – sửa chữa, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng) của tập đoàn Hyundai sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2019. Showroom Hyundai Hòa Bình có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, xưởng dịch vụ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Cùng với các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp, phụ tùng thay thế chính hãng.

Đội Ngũ Nhân Viên Đại Lý Hyundai Hòa Bình
Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo theo tiêu chuẩn của Hyundai Thành Công (HTC) và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo với trang thiết bị hiện đại, phòng chờ, phòng trưng bày thoải mái thuận tiện cho việc mua sắm và sữa chữa, bảo dưỡng tại Hyundai Hòa Bình. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo khi mua xe Hyundai tại Hyundai Hòa Bình.

Những hoạt động này là minh chứng rõ nét nhất cho chiến lược phát triển bền vững và nghiêm túc của TC MOTOR trong đồng hành cùng ngành công nghiệp tô Việt Nam hơn 20 năm qua. Với mạng lưới gần 100 đại lý ủy quyền liên tục mở rộng trên toàn quốc, đồng thời không ngừng nâng cao tiêu chuẩn của hệ thống đại lý qua các năm, từ cơ sở vật chất đến đội ngũ nhân sự, TC MOTOR mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu. Bên cạnh đó, TC MOTOR vừa gia tăng bảo hành tất cả các dòng xe lên 5 năm như 1 lời cam kết về chất lượng của Hyundai tới khách hàng.

Mục tiêu của TC MOTOR không dừng lại ở việc đưa Hyundai trở thành thương hiệu bán chạy nhất Việt Nam mà còn là thương hiệu đạt sự hài lòng khách hàng cao nhất.

Hyundai Hòa Bình được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Hyundai toàn cầu, tổng diện tích gần 3.000m2.

Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân sự trẻ và năng lực, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Khi đi vào hoạt động, Hyundai Miền Nam sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa Hyundai chính hãng cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.

Các thiết bị hiện đại được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác… cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết và nhận giá xe Hyundai tốt nhất toàn quốc, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0964898932

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *