Hyundai An Khánh – Đại Lý Chính Hãng Tập Đoàn TC Motor

Vừa qua, TC Motor và Công ty cổ phần Ô tô Hyundai Phạm Văn Đồng chính thức khai trương thêm đại lý Hyundai An Khánh – là đại lý xe Hyundai 3S tại khu đô thị An Khánh, Hoài Đức, phục vụ nhu cầu mua sắm xe, sửa chữa bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng của khách hàng tại Hà Đông – Hoài Đức và khu vực lân cận.

Đại lý 3S Hyundai An Khánh tại địa chỉ số Lô C23 C24 khu C, Khu đô thị Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 150000, có vị trí chiến lược, thuận tiện cho giao thông đi lại. Đại lý được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn GDSI mới nhất của Hyundai toàn cầu, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của đại lý 3S gồm: Showroom trưng bày và bán sản phẩm; xưởng sửa chữa và bảo dưỡng quy mô lớn; cung cấp phụ tùng chính hãng; khu vực phòng chờ tiện nghi.

Trong đó, Showroom trưng bày được thiết kế khang trang, rộng rãi, tạo dựng một không gian xanh bên trong, mang lại cho khách hàng đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm sự thoải mái và thân thiện.

Bên cạnh đó, xưởng dịch vụ được trang bị và lắp đặt các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất như máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng khác. Dự kiến, khi đi vào hoạt động, đại lý 3S Hyundai An Khánh giải quyết việc làm cho 150 lao động, phấn đấu mỗi năm bán khoảng 1.000 xe và tổ chức dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng, thiết bị chính hãng cho khoảng 9.600 lượt xe.

Lễ khai trương,sẽ được diễn ra vào quý I năm 2020, Cán bộ, nhân viên của Đại lý 3S Hyundai An Khánh và khẳng định: Việc Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Phạm Văn Đồng là đại lý chính thức của Hyundai và khai trương đại lý 3S Hyundai An Khánh sẽ tạo cơ hội cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh có thêm một địa chỉ tin cậy để mua sắm phương tiện giao thông hiện đại phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt góp phần phát triển kinh tế của tỉnh cũng như nâng cao đời sống của nhân dân.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần An Khánh và các nhân viên của đại lý 3S Hyundai An Khánh luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo và phát huy tinh thần trách nhiệm, giữ vững uy tín trong hoạt động kinh doanh, dịch vụ để phát triển bền vững, có nhiều đóng góp cho ngân sách nhà nước. Cùng với thực hiện tốt các quy định của pháp luật, Công ty tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

Hotline phụ trách Kinh Doanh : 0964.8989.32

Quý khách liên hệ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!