HÌNH ẢNH TOYOTA CAMRY 2019 Tại Đại Lý

TOYOTA CAMRY 2019 nhập khẩu đã về tới đại lý Toyota Thái Hòa Từ Liêm.

++ Giá xe Camry 2019 nhập khẩu..>>>>

TOYOTA CAMRY 2019 So với phiên bản cũ gần như lột xác về ngoại hình. Xe được trang bị thiết kế ngoại thất khí động học hơn nhiều với lưới tản nhiệt mở rộng, cụm đèn pha thanh mảnh và trần xe dốc về đằng sau. Hiện chưa rõ Toyota Camry 2019 ở Đông Nam Á có phiên bản thể thao với thiết kế hầm hố hơn.

Dù chiếc xe được che chắn rất kỹ nhưng có thể thấy rõ Camry thị trường Thái Lan giống hệt với Mỹ và Australia. Nếu phiên bản này được bán ra trong tương lai, thì đây sẽ là tin vui đối với cả người tiêu dùng Việt Nam do mẫu Toyota Camry đang bán chung thiết kế với thị trường Thái Lan.


Hiện chưa có thông tin rõ ràng về nội thất, trang bị và động cơ của mẫu xe nhập khẩu Thái Lan. Theo Paultan, rất có thể Toyota Camry 2019 tại Đông Nam Á sẽ sử dụng động cơ 2.5L giống với thị trường Mỹ, cho công suất 206 mã lực và mô-men xoắn 253 Nm. Hoặc động cơ 2.0L, công suất 167 mã lực và 199 Nm, cùng động cơ 2.5L, công suất 178 mã lực và mô-men xoắn 235 Nm đang áp dụng tại thị trường.

 
Toyota Camry 2019 cung cấp một vị trí lái xe dễ chịu, rất nhiều phòng khuỷu tay phía trước, và một bảng điều khiển đủ xa để làm cho nội thất cảm thấy rộng rãi. Các hình dạng thẳng đứng và dòng cửa sổ thấp làm cho nội thất thoáng mát và ánh sáng và cung cấp cho tầm nhìn tuyệt vời ra bên ngoài., trang bị và động cơ của mẫu xe nhập khẩu tại Thái Lan.

Để nhận thông tin nhanh nhất và chính xác nhất, mời quý khách liên hệ :

Phụ Trách bán hàng : 0964898932