Đại Lý Wuling Hongguang EV 3S tại Hà Đông

Đại lý Wuling Hongguang 3S đầu tiên tại Hà Đông, Hà Nội trực thuộc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ EV CAR VIỆT NAM có địa chỉ tại Số 5 Liền kề 21 KĐTM Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Xe đầu tiên xuất xưởng …>>>

là doanh nghiệp phân phối chuyên phân phối Xe ô tô điện Wuling Hongguang Mini EV chính hãng được lắp ráp tại Việt Nam và các dịch vụ liên quan đến Xe ô tô điện.

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty nổi tiếng, những công ty số 1 về Thương mại Ô tô điện, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ EV Car Việt Nam mang lại cho người mua những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về Ô tô điện trên thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực, cải tổ với mục tiêu “người mua là thượng đế phải chăm sóc đến sự tận hưởng của người mua”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thành xong bản thân để hoàn toàn có thể tương thích với người mua.

Hình ảnh thực tế tại nhà máy …>>>

Khi sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn triển khai xong, nâng cấp cải tiến hằng ngày để tương thích hơn với người mua. Với đội ngũ nhân viên năng động, phát minh sáng tạo cập nhập không ngừng nghỉ. Với chỉ huy có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghành nghề dịch vụ Kinh doanh xe Ô tô và Motor PKL chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được những thưởng thức tuyệt vời nhất khi, sử dụng những sản phẩm và dịch vụ về Ô tô điện của chúng tôi .

Địa chỉ liên hệ: Số 5 Liền kề 21 KĐTM Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Nguồn: Wuling EV Car – Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *